top of page

ทางเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

สร้างอนาคตที่ยั่งยืนด้วยนวัตกรรม

บริการของเรา

ที่ Barami Laboratories เรานําเสนอนวัตกรรมที่ทันสมัยสารจากธรรมชาติและโซลูชั่นที่เป็นความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทุ่มเทเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ ตั้งแต่การทำวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการผลิตและการนําไปใช้งาน

Research and Development

ทีมนักวิจัยของเราทํางานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและวิธีการใหม่ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความพอใจให้กลุ่มเป้าหมาย เราร่วมมือกับผู้นําในอุตสาหกรรมและ สวทช., Nia, มหาวิทยาลัยหลายแห่ง

Manufacturing

เรามีโรงงานผลิตที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อลดของเสียและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด

Implementation

เราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อนําผลิตภัณฑ์ของเราไปจำหน่ายและปรับให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทํางานร่วมกับคุณทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ต้องการของตลาด ช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณและประสบความสําเร็จได้อย่างยั่งยืน

Consulting

เรามีบริการให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้ธุรกิจและองค์กรพัฒนา ตามแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อสนับสนุนด้านวิชาการแก่คุณ เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาด และสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืน

ความมุ่งมั่นของเรา

ที่ Barami Laboratories เรามุ่งเน้นที่การสร้างทางเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และสร้างความแตกต่างทางการตลาด  เราเชื่อมั่นว่าด้วยนวัตกรรมของเรา จะสามารถสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าสําหรับทุกคน

01

อาหารเสริมชะลอวัย

เราเชี่ยวชาญในการพัฒนาอาหารเสริมชะลอวัย ด้วยฐานข้อมูลงานวิจัยจำนวนมาก และทีมงานที่อัพเดตข่าวสารตลอดเวลา ทำให้เราสามารถพัฒนาสูตรที่มีประสิทธิภาพที่สุด

02

เวชสำอาง

ด้วยประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนาเวชสำอางเพื่อสนับสนุนคลินิกความงามและแบรนด์ต่างๆ มากมาย ทำให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ของจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดี

03

ผ้าอาบน้ำและหมวกสระผม

จากการมุ่งมั่นสร้างงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อสังคมผู้สูงอายุ เราจึงเป็นแลบเดียวที่มีความพร้อมทั้งเครื่องจักร วัตถุดิบและสูตรที่พร้อมสำหรับสร้างแบรนด์

04

นวัตกรรมใหม่

เรามีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการนวัตกรรมตั้งแต่เป็นแนวคิด และพัฒนาต่อยอดจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่พร้อมออกสู่ตลาด

bottom of page