Slider
Banner Slider APIRAL 2018 FDA-01-01

โรงงานเครื่องสำอาง รับผลิตครีม แบบ OEM Skin care, ODM Skin care และ White Label Skin care

บารามี แลบบอราทอรี่ส์ เป็น โรงงานเครื่องสำอาง ที่มีเครื่องจักรในการผลิตครีม เครื่องจักรบรรจุที่ทันสมัย มีฝ่ายวิจัยและพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์ ประกอบด้วย ทีมแพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง พร้อมทีมงานคณะที่ปรึกษาด้านเครื่องสำอาง เพื่อให้คำแนะนำในการพัฒนาเครื่องสำอาง ด้วยมาตรฐาน Global GMP และ ISO 9001  จากผลงานที่ผ่านมาทำให้ผลิตภัณฑ์ของโรงงานได้รับรางวัล Golden Award on Stage จากกรุงเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ ในปี 2016

ทำให้สามารถ รับผลิตครีม กลุ่มเวชสำอางที่เห็นผลชัดเจน  เพื่อรองรับงาน ODM Skin care, White Label Skin care, Private label Skin care หรือ รับผลิตครีม ตามสูตรแบบ Skin care Contract Manufacturing.   นอกจากนี้ทางโรงงานยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OEM Skin care Products ที่เป็นสูตรของโรงงาน ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มีความเสถียร คงตัวสูง ผ่านการทดสอบมาอย่างยาวนาน ไว้บริการผู้ประกอบการที่ต้องการจะเริ่มต้นสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของตนได้ทันที

นวัตกรรมความงาม

BIRC (Beauty Innovation Research Center) ศูนย์วิจัยนวัตกรรมความงาม เป็นความก้าวหน้าและความท้าทายทางด้านการแพทย์และเทคโนโลยี่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ร่วมกับงานวิจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในเชิงลึก

อ่านเพิ่มเติม

พัฒนาและปรับสูตร (RD)

ปัจจุบันทีมงานวิจัยและพัฒนาของเราได้พัฒนาสูตรเครื่องสำอางขึ้นมาจำนวนมาก และได้ทำการคัดกรองจนได้สูตรที่ใช้แล้วเห็นผล และมีความคงตัวสูง… แต่ละสูตรสามารถนำมาพัฒนาต่อยอดปรับแต่งเป็นสูตรเฉพาะได้ หรือจะพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ก็ได้ตามความต้องการ

อ่านเพิ่มเติม

qc-barami-lab-s

ตรวจสอบคุณภาพ (QC)

ทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เริ่มตั้งแต่การจัดหาแหล่งวัตถุที่น่าเชื่อถือ การทดสอบวัตถุดิบ การชั่งน้ำหนัก การผลิตครีมในระบบปิด การถ่ายเทเนื้อผลิตภัณฑ์ การจัดเก็บ การบรรจุเนื้อครีม รวมไปถึงการตรวจสอบบรรจุภัณฑ์…

อ่านเพิ่มเติม

qc-stability

ทดสอบความคงตัว

ผลิตภัณฑ์ทุกรายการจะต้องผ่านการทดสอบความคงตัวของเนื้อครีม เริ่มตั้งแต่การพัฒนาสูตร เพื่อให้ได้สูตรที่คงตัวสูง ซึ่งมีผลต่ออายุการเก็บของผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่าย (Shelf life) อยู่ที่ 2 ปี และทุกครั้งที่ผลิต เนื้อครีมบางส่วนจะถูกนำมาตรวจสอบเป็นระยะ

อ่านเพิ่มเติม

porduction-barami-lab-s

กระบวนการผลิตครีม

ถึงแม้สูตรเครื่องสำอางจะดีแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าไม่สามารถควบคุมปัจจัยในการผลิตได้ จะส่งผลให้เนื้อครีมที่ได้ออกมาไม่มีความแน่นอน บางครั้งก็ดี บางครั้งก็เหลว นั่นล้วนเป็นผลจากการควบคุมการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ยิ่งปริมาณการผลิตมากเท่าไหร่ โอกาสพลาดก็สูงตามมา

อ่านเพิ่มเติม

filling-line-barami-s

ไลน์บรรจุครีม

เครื่องบรรจุครีมที่ได้มาตรฐานและห้องบรรจุครีมที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรค มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาล และบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและฆ่าเชื้อโรคก่อนนำมาใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีการติดเชื้อในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

อ่านเพิ่มเติม

OEM

โรงงานเครื่องสำอาง บารามี แลบบอราทอรี่ส์

โรงงานเครื่องสำอาง และ รับผลิตครีม ที่มีจุดเริ่มต้นจากความเป็นแพทย์ที่ผ่านงานด้านศัลยกรรมความงามและผิวพรรณมากว่า 20 ปี และพัฒนามาเป็น โรงงานเครื่องสำอาง ที่จะ รับผลิตครีม ทั้งแบบ OEM Skin care, ODM Skin care, Private Label Skin care, White Label Skin care, Skin care Contract Manufacturing (ผลิตตามสูตร)

จากการผสมผสานเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวรุดหน้าเข้ากับงานวิจัยต่างๆ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง ได้รับการยอมรับทั้งเชิงวิชาการ เชิงนวัตกรรมระดับประเทศและต่างประเทศ และทางด้านการตลาด ในเรื่องของประสิทธิภาพที่เห็นผลชัดเจน และลักษณะเฉพาะของเครื่องสำอางที่แตกต่างอย่างโดดเด่น

อ่านเพิ่มเติม

สมัครสมาชิก

ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ และความเคลื่อนไหวในวงการเครื่องสำอาง
นำหน้าคู่แข่งด้วยกลยุทธ์พิเศษ!… ทางไลน์

เพิ่มเพื่อน

แจ้งพัฒนาสูตร

ด้วยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง เวชสำอาง แผ่นเจลมาส์คหน้า สปา สมุนไพร… ช่วยให้คุณมีสูตรเครืองสำอางเฉพาะของคุณเอง – เครื่องมือที่จะสร้างกำไรให้คุณตลอดไป!

facebook twitter g youtube instagram

สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

เริ่มสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของคุณเองได้ง่ายๆ แทบไม่ต้องเสี่ยง… เพียงแค่ลองตลาดด้วยสินค้าตัวอย่าง (OEM Skin care products) ถ้าได้ผล คุณก็เริ่มต้นด้วยปริมาณการสั่งซื้อตัั้งแต่ 500 กรัมขึ้นไป จากนั้นก็สั่งซื้อมากขึ้น ตามที่ลูกค้าสั่ง

อ่านเพิ่มเติม

บรรจุภัณฑ์และการออกแบบ

เรามีทีมงานกราฟิก บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งโลโก้ ม๊อกอัพ รวมถึงบริการผลิตสื่อวีดีโอ ประเภทโฆษณา รีวิวสินค้า วีดีโอพรีเซนต์เทชั่น เพื่อให้คุณเห็นภาพเสมือนจริงของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณก่อนที่จะทำการสั่งพิมพ์ และมีสื่อการตลาดเตรียมพร้อมไว้สำหรับธุรกิจคุณ

อ่านเพิ่มเติม

มาตรฐานและรางวัล

โรงงานเครื่องสำอาง ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน Global GMP, ISO 9001:2008 ที่ครอบคลุมทุกสาขาของเครื่องสำอาง … ไม่ใช่เพียงบางส่วน  นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังได้รับรางวัลจากการประกวดชนะเลิศทางด้านนวัตกรรมทั้งในและต่างประเทศ …

อ่านเพิ่มเติม

คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยง...

ลองตลาดวันนี้ ด้วยเครื่องสำอางที่ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน จากศูนย์วิจัยของเรา

ถ้าได้ผล  เราก็เป็นพันธมิตรทำธุรกิจร่วมกัน … เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเริ่มธุรกิจเครื่องสำอาง ด้วยการเป็นเจ้าของแบรนด์ของตนเองได้ และสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

รับชำระด้วยบัตรเครดิต

Export Company